giới thiệu sản phẩm, Tin Tức

Tóc dán che sẹo trên đầu

Tóc dán che sẹo trên đầu? Sẹo trên đầu làm tóc không thể mọc ra và bạn muốn che vết sẹo này đi, vậy tại sao bạn không thử dán tóc lên vị trí sẹo trên đầu này để che vết sẹo đi. tóc dán che sẹo trên đầu tại vị trí sẹo tóc sẽ không thể mọc lên được, do vùng da khu vực bị sẹo đã bị tổn thương nên tóc không thể mọc ra từ vết sẹo này.

Hình ảnh khách hàng có vết sẹo hình tam giác to bên góc trái đầu.

Miếng dán che sẹo cũng giống như các miếng tóc dán mái hói chữ M, nhưng hình dáng Profile miếng dán che sẹo sẽ có hình chính xác theo vết sẹo của từng khách hàng. Tóc trên miếng dán che sẹo là tóc thật 100% được thợ móc tóc tay nghề cao móc thủ công từng nút thắt vào màng da PU.

Miếng

👉Bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất/bán sỉ tóc giả dạng dán hoặc tóc kẹp toupee/topper vậy hãy liên hệ với xưởng tóc Việt Wig
👉Các sản phẩm tóc của chúng tôi cung cấp đa dạng phù hợp với cả nam và nữ với các kích thước được tùy chỉnh theo yêu cầu.
👉Xưởng tóc Viet Wig là một công ty sản xuất tóc giả uy tín. chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ.
👉Chúng tôi có các kỹ thuật viên và nhà tạo mẫu tóc giàu kinh nghiệm, các mẫu tóc của chúng tôi được sản Xuất bởi các thợ thủ công lành nghề cũng như sử dụng tóc thật chất lượng cao để tạo ra các mẫu tóc tùy chỉnh chất lượng và giá tốt nhất cho các cửa hàng

xem Chi tiết:
✨Xưởng tóc Việt Wig nhận gia công tất cả các mặt hàng theo yêu cầu
làm form móc tóc, Móc tóc giả yêu cầu kỹ thuật cao, móc hàng siêu da đầu 2 lớp, 3 lớp, lưới Mono, lưới Lace, màng Da PU …..
☎ (+84) 825.691.999
🌐https://vietwig.com
🏪 Địa Chỉ Xưởng tóc Việt Wig: xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, Hưng Yên, Việt Nam