tìm hiểu, Tin Tức, Vietwig

So sánh Tóc Châu Âu, Tóc Ấn Độ và Tóc Trung Quốc

Để cung cấp các bộ tóc phủ hói nam và nữ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của riêng minh theo cách bạn muốn hoặc cung cấp tóc nối và các sản phẩm tóc nối cho các tiệm salon tóc. Bí quyết để tạo thành công cho một kiểu tóc cao cấp nằm ở kiểu tóc và loại tóc bạn sử dụng cũng không ngoại lệ. Có ba tùy chọn phổ biến để lựa chọn – tóc châu Âu, Ấn Độ và tóc Trung Quốc.

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng là tóc Ấn Độ là gì?” orsự khác biệt giữa tóc châu Âu và tóc Ấn Độ là gì”? bài viết này sẽ trả lời tất cả những câu hỏi đó và hơn thế nữa bài viết sẽ giúp bạn quyết định nên chọn loại tóc nào phù hợp cho bộ tóc phủ hói của mình.

Loại tóc mà bạn sử dụng cho tóc nối hoặc tóc giả là một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ đưa ra. Nó sẽ giúp xác định chất lượng và mức giá cho sản phẩm của bạn, làm cho nó trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống tóc thành phẩm. Không phải tất cả các loại tóc đều giống nhau.

Vì không 1 loại tóc nào phù hợp với tất cả mọi người, nên bạn cần hiểu rõ các lựa chọn tóc phù hợp cho mình. Tại VietWig, chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất các bộ tóc phủ hói sử dụng tóc người thật chất lượng cao. Là một ngành trong lĩnh vực hệ thống thay thế tóc, chúng tôi đang chia sẻ kiến ​​thức của mình về sự khác biệt giữa tóc châu Âu so với tóc Ấn Độ so với tóc Trung Quốc. Khi bạn thiết kế bộ tóc phủ hói của mình, loại tóc là một trong những quyết định đầu tiên bạn phải đưa ra.

Tại sao bạn nên sử dụng tóc người cho sản phẩm của mình?

Câu hỏi đầu tiên mà mọi salon và cửa hàng đều cần biết là họ muốn sử dụng loại tóc nào. Trước khi chúng ta đi sâu vào các đặc điểm của Tóc Châu Âu so với Tóc Ấn Độ, bạn nên quay lại những điều cơ bản.

Các nhà sản xuất tóc có thể chọn giữa hai lựa chọn – tóc người hoặc tóc sợi tơ tổng hợp. Hầu hết các bộ tóc giả bạn tìm thấy được làm bằng tóc tổng hợp vì nó có thể duy trì kiểu tóc được thiết kế sẵn, trong khi sản phẩm làm từ tóc người thật là sản phẩm chất lượng cao

Mặc dù tóc tổng hợp được cho là giá thành phù hợp với đại đa số người dùng hơn và lại còn có vô số tùy chọn màu sắc khác nhau, nhưng tóc người nhìn tự nhiên hơn và tuổi thọ cao hơn. Tóc người thật, chẳng hạn như tóc của người Ấn Độ, cho bạn tùy chọn linh hoạt trong thiết kế và tạo kiểu cho bộ tóc phủ hói

Tóc châu Âu, Ấn Độ và Trung Quốc là ba loại tóc được sử dụng phổ biến nhất cho tóc phủ hói. Đọc phần bên dưới để tìm hiểu điều gì làm cho mỗi loại tóc này trở nên đặc biệt.

Tóc Châu Âu là gì?

Tóc châu Âu đúng như tên gọi. Đó là tóc được tặng hoặc cung cấp bởi những người châu Âu, những người thường có mái tóc khỏe mạnh. Tên phản ánh nguồn gốc của tóc được sử dụng trong hệ thống thay thế tóc cụ thể.

Tóc của người châu Âu thường được cắt theo một hướng từ ngọn đến gốc, giúp tóc giữ được hướng tự nhiên. Tóc châu Âu chất lượng cao nhất là tóc trinh nữ châu Âu, đây là loại tóc chưa từng sử dụng bất kỳ hóa chất nào trên tóc Là mái tóc khỏe và bền, tóc Châu Âu thường duy trì độ bóng mượt qua nhiều lần gội.

Tóc trinh nữ châu Âu là loại tóc nguyên bản 100% chưa qua xử lý và hoàn toàn tự nhiên. Vì nó là tóc khỏe hơn nên lớp biểu bì của tóc trinh nữ châu Âu vẫn còn nguyên vẹn, cho phép tóc duy trì kết cấu ban đầu. Theo truyền thống, tóc trinh nữ châu Âu được thu thập từ một nguồn, giúp tóc trông tự nhiên nhất có thể.

Cũng giống như hầu hết người châu Âu, mái tóc của người châu Âu có vẻ ngoài độc đáo và kỳ quặc. Bạn sẽ tìm thấy các mức độ khác nhau về kết cấu, độ dày và độ mềm có sẵn. Tóc của người châu Âu sẫm màu hơn được biết đến là dày và bồng bềnh hơn, trong khi tóc của người châu Âu có màu sáng hơn về bản chất sẽ mỏng hơn.

Do chất lượng của nó, tóc châu Âu có giá cao hơn. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các salons sang trọng hoặc cửa hàng thương mại điện tử e-commerce có thương hiệu cao cấp. Lý do đằng sau mức giá đắt hơn của nó là tóc châu Âu thường có chất lượng cao hơn và khó kiếm hơn vì có ít người hiến tặng tóc ở Anh và châu Âu hơn so với người hiến tặng tóc ở Trung Quốc hoặc châu Á.

Do đó, hầu hết tóc châu Âu mà bạn tìm thấy trong các bộ tóc giả và tóc phủ hói là được thu thập trực tiếp từ chính các tiệm Salons Những salons tóc này thường lấy những đoạn tóc cắt từ các khách hàng châu Âu rồi phân loại và sử dụng cho bộ tóc giả có độ dài phù hợp yêu cầu

Đặc điểm của tóc châu Âu

Đặc điểm chính của tóc châu Âu là sự mềm mại của nó. Cảm giác như tóc tự nhiên sau khi dưỡng và đắp mặt nạ cho tóc. Nó cũng được biết đến với kết cấu tóc mỏng, giúp dễ dàng kết hợp hoàn hảo với tóc tự nhiên của bạn.

Chúng tôi thích sử dụng tóc Châu Âu vì độ bóng tự nhiên của nó, giúp tăng vẻ đẹp cho mái tóc tự nhiên của bạn. Nếu bạn muốn một hệ thống thay thế tóc chất lượng cao sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài đầy đặn và khỏe mạnh hơn, thì tóc Châu Âu lựa chọn tốt nhất của bạn.

Vẻ đẹp của tóc châu Âu là nó không phải trải quá nhiều quá trình xử lý hóa chất tẩy trăng tóc từ mầu tối lên thành mầu sáng để được sử dụng trong các bộ tóc Trong hầu hết các trường hợp, nó có sẵn để sử dụng ngay do chất lượng cao hơn và kết cấu mềm hơn, cho phép nó kết hợp hoàn hảo với tóc tự nhiên của bạn.

Do sự phổ biến của tóc châu âu, không có gì lạ khi thấy các salon tóc và nhà sản xuất tóc nối cố gắng biến tóc Trung Quốc hoặc Ấn Độ thành tóc châu Âu nhằm thu hút khách hàng. Với sự trợ giúp của bài viết này, bạn sẽ làm quen với các đặc điểm khác nhau của tóc Châu Âu so với tóc Ấn Độ.

Tóc Ấn Độ là gì?

Tóc Ấn Độ có nguồn gốc từ Ấn Độ, bao gồm tóc Remy của Ấn Độ và tóc bình thường của Ấn Độ. Tóc cơ bản của Ấn Độ là tóc đã được xử lý bằng một hình thức xử lý hóa chất để tạo ảo giác về một mái tóc mềm mại hơn với vẻ ngoài óng mượt. Phương pháp xử lý tóc cũng tạo ra ảo giác về độ bóng tự nhiên của bộ tóc, và bộ tóc sẽ bắt đầu xỉn màu hơn sau mỗi lần gội.

Tóc Remy của Ấn Độ là một lựa chọn nửa vời giữa tóc trinh nữ và các tùy chọn cơ bản khác. Không giống như tóc Ấn Độ chạy máy, tóc remy chải qua quá trình xứ lý hóa chất ít hơn nên tóc remy sẽ khỏe và bền hơn.

Tóc Remy Ấn Độ được cắt ‘từ gốc đến ngọn‘, cho phép tóc tiếp tục mọc theo hướng mọc của nó. Việc chạy máy xếp lại các lớp biểu bì của tóc giả bằng tóc Ấn Độ có nghĩa là tóc tự nhiên của khách hàng sẽ kết hợp chân thực hơn với hệ thống tóc. Điều làm cho tóc Remy trở nên độc đáo là nó thường đến từ một người hiến tặng

Là loại tóc sử dụng thường xuyên, tóc Ấn Độ sẽ cho khách hàng của bạn thấy tóc đáng đồng tiền bát gạo bỏ ra Đó là một sự thay thế hợp lý hơn cho tóc châu Âu, đồng thời có chất lượng cao hơn tóc Trung Quốc.

Tóc của người Ấn Độ có kết cấu mềm và mượt, rất phù hợp cho các hệ thống tóc có màu sẫm hơn. Tóc Ấn Độ cũng có đủ các độ dài, thích hợp cho sản xuất các bộ tóc giả và tóc nối

Nếu bạn đang tìm kiếm tóc giả sử dụng tóc Ấn Độ chất lượng cao, hãy chọn tóc Remy Ấn Độ loại Double sử dụng phương pháp kéo hai lần (double-drawn method). Vì loại tóc Double này trải qua nhiều quá trình phân loại độ dài tóc hơn. Tóc Remy Ấn Độ loại Double là loại tóc có độ dài bằng nhau đạt khoảng 90% (ít bị chẻ ngọn, không bị thóp đầu đuôi) và nhìn sẽ khỏe hơn, bóng mượt hơn

Tóc Ấn Độ được biết đến là sự kết hợp lý tưởng cho những khách hàng có mái tóc châu Phi vì hai kết cấu tóc hầu như giống nhau. Kiểu tóc này tương đối phù hợp với những khách hàng có mái tóc châu Phi và rất dễ chăm sóc.

Đặc điểm của tóc Ấn Độ

Tại Viet Wig, có hai dạng tóc Ấn Độ mà chúng tôi thường sử dụng cho các hệ thống thay thế tóc của mình. Tóc Ấn Độ phổ thông và tóc Remy Ấn Độ. Trong khi tóc chinh nữ châu âu chất lượng cao khan hiếm, tóc Ấn Độ mang lại cảm giác chất lượng tóc tương tự như tóc châu âu nhưng có giá thành phải chăng hơn

Tóc Ấn Độ là một lựa chọn phổ biến cho những khách hàng muốn tạo ra một hệ thống thay thế tóc có lớp hoàn thiện như siêu da và kết cấu tóc mỏng hơn. Nếu bạn đang loay hoay lựa chọn giữa tóc châu Âu và tóc Trung Quốc, tóc Ấn Độ là sự lựa chọn thay thế phù hợp nhất cho cả 2 .

Độ mịn của nó làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng với các hệ thống thay thế tóc, với tóc Remy của Ấn Độ có cấu trúc nang giống như tóc của người châu Âu. Một điểm cộng cho tư vấn với khách hàng là tóc Ấn Độ rất dễ chăm sóc và bảo quản

Thêm 1 ưu điểm cho bạn hay khách hàng của bạn sử dụng tóc thay thế mà có ý định nhuộm tóc sang 1 màu khác thì tóc Ấn Độ là sự lựa chọn lý tưởng. Tóc Remy của Ấn Độ có thể được nhuộm tại nhà hoặc tại tiệm Salon mà không gây hư hại cho hệ thống tóc hoặc tóc nối.

Vì tóc Ấn Độ đại diện cho một lựa chọn chất lượng cao hơn so với tóc Trung Quốc và một lựa chọn hợp lý hơn so với tóc châu Âu, nên đây là một trong những lựa chọn được sử dụng phổ biến nhất trong ngành.

Tóc Trung Quốc là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm tóc có giá cả phải chăng nhất cho tóc nối hoặc tóc giả, không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn tóc Trung Quốc Loại tóc này cơ bản là dày hơn và thô hơn so với các loại tóc châu Âu hoặc Ấn Độ. Do đó, tóc Trung Quốc phải trải qua nhiều quá trình xử lý hóa chất để có thể sử dụng được như một hệ thống tóc.

Vấn đề tóc khi qua nhiều quá trình xử lý hóa học mạnh hơn này sẽ làm hỏng cấu trúc tự nhiên và tính toàn vẹn của nang tóc. Bằng cách làm tổn hại đến sức khỏe của tóc, tóc Trung Quốc được coi là chất lượng thấp hơn so với tóc châu Âu và Ấn Độ.

Tóc Trung Quốc trải qua quá trình xử lý hóa học, đặc biệt là thường sử dụng silicon, chất này sẽ tách ra khỏi tóc chỉ sau một vài lần sử dụng. Một lợi thế của tóc Trung Quốc là luôn có sẵn với số lượng lớn, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng có túi tiền eo hẹp.

Tóc Trung Quốc cũng được biết đến là có sắc tố đậm hơn so với tóc châu Âu hay so với tóc Ấn Độ, khiến nó trở nên lý tưởng cho tóc giả hoặc hệ thống tóc màu đen để tạo vẻ ngoài tự nhiên

Nếu bạn muốn sử dụng loại tóc có giá phải chăng của Trung Quốc nhưng không muốn nhận được sản phẩm tóc loại chất lượng thấp, hãy đàm phán với một nhà bán buôn sản xuất hệ thống tóc của họ bằng tóc thật.

Nhìn chung, tóc Trung Quốc thường bị tránh xuất hiện trên thị trường quốc tế vì tóc Trung Quốc không đạt chất lượng như tóc Ấn Độ như mong đợi. Vì Tóc Trung Quốc phải được xử lý hóa học nhiều hơn nên lớp biểu bì của tóc được xử lý bằng axit để tạo cảm giác tóc mượt mà hơn.

Đặc điểm của tóc Trung Quốc

Tóc Trung Quốc thường được coi là lựa chọn phụ. Mặc dù tóc Ấn Độ so với tóc Trung Quốc thường được phân biệt bởi độ chắc khỏe của tóc, nhưng tóc Trung Quốc vẫn có khách hàng muốn vì nhiều lý do. Nếu bạn đang tìm kiếm bộ tóc có giá cả phải chăng nhất, Tóc Trung Quốc sẽ là lựa chọn phù hợp của bạn.

Mặc dù tóc Trung Quốc có đặc điểm là dày và cứng hơn khi bạn so sánh tóc Trung Quốc với tóc Ấn Độ, nhưng bạn có thể yêu cầu tóc Trung Quốc có kết cấu mềm và mịn hơn. Là một loại tóc bền và dễ uốn, đây là một trong số ít các lựa chọn phù hợp với hầu hết mọi khách hàng.

Bạn có thể nhận ra sự khác biệt giữa tóc Trung Quốc và tóc Ấn Độ vì tóc Trung Quốc thiếu kết cấu lụa và độ bóng tự nhiên của tóc đắt tiền hơn. Tóc Trung Quốc có kết cấu thẳng hơn, và dày gấp đôi tóc châu Âu. Trong khi hầu hết tóc của người da trắng có 5 lớp biểu bì thì tóc của người Trung Quốc có thể có tới 10.

Mặc dù trong 100g tóc, thì tóc Trung Quốc thường có ít sợi hơn, nhưng loại tóc này dày và rậm hơn để tạo cảm giác tóc bồng bềnh hơn. Nếu bạn chọn sử dụng tóc Trung Quốc cho hệ thống tóc của mình, chúng tôi khuyên khách hàng của bạn nên sử dụng dầu gội làm sạch và dầu xả dưỡng ẩm, đồng thời sử dụng thêm dưỡng tóc nếu tóc Trung Quốc đã được nhuộm để làm tóc giả hoặc hệ thống tóc.

Tóc châu Âu so với tóc Ấn Độ

Một trong những điểm khác biệt đáng chú ý nhất giữa tóc Ấn Độ và tóc châu Âu là độ bóng mà nó tạo ra. Tóc Châu Âu khỏe hơn một cách tự nhiên, duy trì độ bóng tự nhiên qua vài lần gội. Tóc Ấn Độ thông thường sẽ trải qua quá trình xử lý hóa chất để tạo ảo giác có độ bóng tương tự, nhưng tóc này sẽ trở nên xỉn màu hơn sau mỗi lần gội.

Nhìn chung, tóc Ấn Độ không có chất lượng như tóc nguyên chất của châu Âu, vốn được coi là sự lựa chọn cao cấp cho hệ thống tóc. Cả tóc trinh nữ của châu Âu và tóc Remy Ấn Độ đều có tóc cùng 1 hướngtừ ngọn đến gốc‘ để có vẻ ngoài tự nhiên hơn. Không giống như tóc nguyên chất của châu Âu, tóc Remy Ấn Độ này trải qua một lượng nhỏ xử lý hóa chất để tăng độ bền và vẻ ngoài khỏe mạnh hơn.

Một điểm tương đồng đáng chú ý giữa tóc châu Âu và tóc Ấn Độ là cả hai đều có cùng độ dày gần giống nhau Tóc sẫm màu sẽ dày hơn, trong khi tóc sáng hơn sẽ mỏng hơn theo truyền thống.

Khi tóc của người Ấn Độ trải qua quá trình xử lý hóa chất nhiều hơn so với tóc nguyên chất của người châu Âu, kết quả là nó trở nên mềm và mỏng hơn một cách giả tạo. Quá trình xử lý hóa chất mang lại cho hệ thống thay thế tóc ảo giác về một lớp hoàn thiện giống như lụa.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại tóc khỏe mạnh nhất có thể cho hệ thống thay thế tóc của mình, thì tóc Châu Âu là lựa chọn hoàn hảo. Mặc dù bạn sẽ trả giá cao hơn cho tóc châu Âu, nhưng sự khác biệt giữa tóc châu Âu so với tóc Ấn Độ có thể nhận thấy ngay lập tức.

Tóc Trung Quốc so với Tóc Ấn Độ so với Tóc Châu Âu

Tóc Ấn Độ so với tóc Trung Quốc

Trong khi tóc của người Ấn Độ sẽ trải qua một số phương pháp xử lý trước khi được sử dụng trong các hệ thống tóc, thì tóc của Trung Quốc sẽ được xử lý bằng hóa chất mạnh hơn. Khi xem xét tóc Ấn Độ và tóc Trung Quốc, bạn nên xem xét những tính chất cơ bản của từng loại tóc.

Tóc của người Trung Quốc được biết đến là thô và dày, trong khi tóc của người Ấn Độ mỏng hơn nhưng mềm và dẻo hơn. Bạn sẽ tìm thấy tóc tự nhiên của Ấn Độ với nhiều màu sắc hơn, giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để có mái tóc tự nhiên, khỏe mạnh.

Trên thực tế, tóc Ấn Độ so với tóc Trung Quốc thì tóc Ấn Độ có giá thành cao hơn nhưng sẽ có tuổi thọ lâu hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc đáng đồng tiền bát gạo, thì tóc Ấn Độ là lựa chọn hoàn hảo.

Khi bạn mua tóc Ấn Độ, bạn cần đảm bảo rằng hệ thống tóc là 100% tóc Ấn Độ và không bị trộn lẫn với tóc Trung Quốc. Một số nhà sản xuất thực hiện thủ thuật trộn 2 loại tóc này với nhau để giảm chi phí của hệ thống tóc, trong khi vẫn tính cho bạn mức giá đầy đủ cho tóc Ấn Độ.

Chọn loại tóc phù hợp cho hệ thống thay thế tóc của bạn

Quyết định chọn loại tóc nào không phải là một quyết định dễ dàng. Bạn muốn xem xét đặc điểm của từng loại, cũng như sự khác biệt giữa tóc Ấn Độ và tóc Trung Quốc.

Bạn muốn xem xét:

  • Mật độ của tóc
  • Dễ uốn và thay đổi
  • Cho dù nó có thể được nhuộm sang một màu khác
  • Sắc tố của tóc
  • Tình trạng của lớp biểu bì tóc
  • Chất lượng và sức khỏe tổng thể của tóc
  • Kết cấu và độ mềm mượt của tóc
  • Tóc có sẵn là như thế nào
  • Giá của các loại tóc

Mỗi đặc điểm này sẽ giúp bạn quyết định loại tóc nào là tốt nhất phù hợp với tóc của khách hàng Trong khi hầu hết các doanh nghiệp bắt đầu với tóc Trung Quốc như một lựa chọn hợp lý, thì tóc châu Âu là lựa chọn tốt nhất cho các salons và cửa hàng tóc. Tóc Ấn Độ phù hợp để thay thế cho cả 2 loại tóc kia và lại có mức giá hợp lý.

Bạn đã sẵn sàng đưa Salon tóc hoặc doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới với các bộ tóc giả cao cấp làm từ tóc người thật hay chưa? Viet Wig ở đây để giúp bạn biến các mục tiêu kinh doanh của mình thành hiện thực. Với hàng ngàn nhà phân phối hệ thống tóc trên toàn thế giới, Vietwig là công ty dẫn đầu ngành. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các hệ thống tóc dài hạn, bao gồm tóc giả, tóc giả và tóc nối.