Hướng dẫn, tìm hiểu, Tin Tức, Uncategorized @vi, Vietwig

Sự khác nhau của các vật liệu đế cơ sở bộ tóc giả

Nếu bạn muốn làm 1 bộ tóc nhìn tự nhiên như thật và dùng thoải mái, điều rất quan trọng là chọn một vật liệu đế cơ sở móc tóc phù hợp cho bộ tóc. Ảnh dưới đây là bảng mẫu vật liệu đế cơ sở của chúng tôi. Bạn có thể thấy có nhiều loại vật liệu cơ bản như da poly, lưới ren Lace, Lưới mono và lưới integration , v.v. Bài viết này giới thiệu các đặc điểm chính của vật liệu cơ bản thường được sử dụng trong cơ sở hệ thống tóc. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn chọn đế cơ sở hệ thống tóc phù hợp cho khách hàng của mình.

Ⅰ. Màng da PU

Hệ thống tóc dùng da PU được nhiều khách hàng ưa chuộng vì da PU nhìn tự nhiên, đặc biệt là loại da PU mỏng. Hơn nữa, bộ tóc sử dụng da PU rất dễ chăm sóc và bề mặt da PU thích hợp để dùng băng dính dán tốt hơn là bề mặt lưới. Có ba loại poly: poly trong, poly có gạc và lớp phủ polyư

1. PU trong

Rõ ràng poly trong suốt trông có vẻ nhìn thật hơn. Nó mỏng hơn hai loại da PU còn lại. Poly trong suốt cũng được chia thành nhiều loại theo độ dày.

độ dàyKiểu mócTuổi thọ
0.03mmV-loopKhoảng 1 tháng
0.05-0.06mmV-loopKhoảng 2 tháng
0.08mm móc tóc hoặc tiêm tócKhoảng 2-3 tháng
0.10mmnút thắt móc tócKhoảng 3 tháng
0.12-0.14nút thắt móc tócKhoảng 3-4 tháng

Da càng mỏng thì sợi tóc nhìn càng tự nhiên. Hơn nữa, đối với làn da siêu mỏng như độ dày 0,03mm chỉ có thể sử dụng phương pháp V-loop. Vòng chữ V làm cho kiểu tóc trông tự nhiên hơn vì không có nút thắt và không thể nhìn thấy. Đối với những khách hàng có yêu cầu tự nhiên cao và không quan tâm đến tuổi thọ và ngân sách, bộ tóc hói sử dụng da poly siêu mỏng chắc chắn là một lựa chọn tốt. Đó là lý do tại sao tóc giả da siêu mỏng (tóc vòng chữ V trên nền da siêu mỏng 0,03mm) rất phổ biến với khách hàng của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến mật độ tóc và độ dài tóc mà khách hàng yêu cầu. Nếu khách hàng cần tóc dài hoặc mật độ lớn hơn 100%, bạn cần chọn đế poly dày hơn cho khách hàng.

2. Poly với gạc (PU có lớp lưới tằng hình)

Đúng như tên gọi, poly có gạc là loại da PU có một lớp gạc bên trong poly làm tăng độ dày và độ bền. Do đó, poly có gạc dày hơn và bền hơn poly trong nhưng mỏng hơn poly có lớp phủ.

3. PU coating (Phủ PU)

Lớp phủ poly là loại poly dày nhất nên rất chắc chắn, giữ được mật độ dày và tóc dài, thường được sử dụng kết hợp với chất liệu lưới ren Lace hoặc lưới mono. Tuy nhiên, nó rất dễ bị lộ và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ở vị trí có tóc phủ lên để che đi lớp poly như thế này.

Ⅱ. Lưới móc tóc

Lưới Ren lace là chất liệu tương tự như mùng (vải màn). Nó nhẹ, tự nhiên và thoáng khí, và lưới ren lace là chất liệu duy nhất có thể tẩy trắng nút thắt. Đây là lý do tại sao bộ tóc sử dụng lưới ren Lace cả đầu và bộ tóc sử dụng 1 phần ren lace phía trước trán rất phổ biến với khách hàng của chúng tôi. Ren Lace mỏng và mềm nên cũng tương đối giòn chứ không dai lắm. Chúng tôi chủ yếu có hai loại lưới: Lưới French lace và Swiss lace. Bạn có thể thấy sự khác biệt của 2 loại lưới này dưới đây:

Swiss lace: Đây là loại vật liệu lưới nền cơ sở tốt nhất và khó phát hiện nhất. nhìn tinh tế, nó cũng là lưới dễ hỏng nhất Đó là lý do tại sao lưới này chỉ dùng được 1 khoảng tháng Mật độ lớn nhất mà chúng tôi có thể áp dụng cho ren Swiss lace là 100%.
French lace: Nó chỉ dày hơn một chút so với ren Thụy Sĩ nhưng bạn hầu như không thể nhận ra sự khác biệt. Kết quả là, nó bền hơn một chút so với lưới Swiss lace. Mẫu sản phẩm …. là mẫu tóc lưới French lace toàn bộ. Mật độ lớn nhất chúng tôi có thể làm trong French lace là 140%. Tuổi thọ khoảng 3-4 tháng.

Ⅲ. Lưới Mono
Có bốn loại lưới mono được sử dụng phổ biến.
Lưới Fine mono: lưới Fine mono là một trong những vật liệu cơ bản được sử dụng phổ biến nhất. Nó thoáng khí và rất bền nên có thể chứa được mật độ lớn. Khi sử dụng mono làm cơ sở của hệ thống tóc, ruy băng hoặc poly phải được gắn vào rìa cạnh.
Lưới Super Fine mono:Lưới Super fine mono về cơ bản giống như lưới fine mono, ngoại trừ mắt lưới nhỏ hơn lưới fine mono.

Fine mono có các lỗ rất nhỏ và không dễ làm sạch. Do đó, những khách hàng muốn sử dụng các loại đế lưới fine mono , chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh kỹ càng, làm sạch tạp chất dư thừa như keo và dầu dưỡng để tránh ăn mòn chân tóc, đồng thời làm giảm tuổi thọ của bộ tóc.

Lưới lụa giả siêu da Silk mono

lưới lụa – Silk mono giống như một lớp vải tuyn, nó rất mềm, thường được sử dụng làm lớp giả siêu da đầu (xoáy 3 lớp) Do đó, nó có thể làm cho khách hàng tự tin hơn khi sử dụng bộ tóc. Như bạn đã biết, bộ tóc sử dụng lớp vải lụa giả siêu da đầu phía trên đỉnh nhìn rất tự nhiên vì nút thắt được xuyên qua lớp lụa và thắt nút ở lớp lưới phía sau lớp lụa. Tuy nhiên sau khi thắt nút Phần mặt tiếp xúc với da đầu bị cứng và khách hàng khó chịu khi sử dụng nếu không phủ thêm 1 lớp lụa Silk mono. Đôi khi lưới kim cương được sử dụng làm lớp lưới lót sau lớp xoáy 3 lớp , lưới kim cương cũng mềm và rất thoải mái.

lưới Fine welded mono: lưới fine welded mono có nhiều lỗ nhưng có dạng hình vuông nên ta có thể phân biệt ren lưới lace và lưới mono qua đặc điểm này. Nó cũng thoáng khí và bền, vì vậy một số khách hàng chọn nó làm cơ sở.

Ⅳ. lưới Integration

ntegration bases cũng có thể che đỉnh đầu, nhưng chúng giải quyết một vấn đề khác. Integration vật liệu chủ yếu được sử dụng bởi những phụ nữ có mái tóc mỏng hoặc hói một phần. Đế tích hợp integration cho phép người phụ nữ tự kéo tóc của mình qua các lỗ tích hợp và sử dụng kẹp để buộc chặt trên đầu. Điều này mang lại vẻ ngoài tự nhiên và âm lượng nhiều hơn.

Ⅴ. lưới đàn hồi Elastic

Lưới đàn hồi Elastic chủ yếu được sử dụng trên nền hệ thống tóc của phụ nữ mà không cần băng hoặc keo. Lưới co giãn Elastic cho phép điều chỉnh kích thước đế phù hợp với kích thước của khách hàng.

Tóm lại, mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng. Việc lựa chọn cơ sở hệ thống tóc phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu, ngân sách và mong đợi của khách hàng về ngoại hình, sự thoải mái, v.v. Làm quen với các ký tự của vật liệu cơ bản đặc biệt quan trọng để bạn tăng lượng khách hàng kinh doanh và dịch vụ của mình. Thông tin chi tiết về vật liệu cơ bản bạn có thể liên hệ với chúng tôi :admin@vietwig.com .