Hướng dẫn, tìm hiểu, Tin Tức, Uncategorized @vi, Vietwig

Giới thiệu về Vật liệu móc tóc giả: lưới LACE và lưới MONO

Tóc và mặt đế để móc tóc – là hai thành phần quan trọng nhất của bất kỳ bộ tóc nào. Đối với khách hàng của bạn, tóc là một cái gì đó hữu hình. Tuy nhiên, mặt đế cơ sở móc tóc của một hệ thống tóc thường khó hình dung hơn đối với họ. Thông thường, phần đế cơ sở móc tóc này không phải là thứ mà người dùng nhất thiết phải quan tâm

Vì bạn sẽ muốn cung cấp cho khách hàng của mình nhiều mẫu mã tóc khác nhau, vì vậy việc thay đổi các thiết kế đế cơ sở để sử dụng cho bộ tóc là tất yếu, điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ về tất cả các đế cơ sở của bộ tóc khác nhau như thế nào để bạn có thể giới thiệu nói với khách hàng của mình.

Chúng tôi sử dụng nhiều loại vật liệu cơ bản khác nhau để tạo ra bộ tóc giả và được giới thiệu trong 1 bài đăng duy nhất, vì vậy bài này là bài đầu tiên trong số 2 bài viết về chủ đề vật liệu cơ sở đế tóc giả này. Trong bài viết này này, chúng tôi sẽ giới thiệu và so sánh các loại vật liệu lưới ren Lace và lưới ren Mono khác nhau mà chúng tôi sử dụng trong nhà máy của mình.

Lưới Lace

Hãy bắt đầu bằng cách giới thiệu hai loại chất liệu phổ biến nhất của hệ thống lưới ren móc tóc: Lưới ren French lace và lưới Swiss lace.

Lưới French lace thì mỏng, nhẹ và tự nhiên. Những tính năng này làm cho nó rất thoáng khí. Chúng tôi thường sử dụng các nút thắt single reverse split knots trên 1/2” đầu tiên của bộ tóc dùng lưới ren French lace . Những nút thắt này rất nhỏ và do đó giúp tạo ra một đường chân tóc tự nhiên.

Chúng tôi thực hiện các nút thắt double split reverse knots trên phần còn lại của vật liệu. Đó là bởi vì các nút thắt ngược chẻ đôi double split reverse knots lớn hơn và chắc chắn hơn điều này sẽ giúp tạo ra một sợi tóc chắc chắn với các nút thắt không dễ bị lỏng và làm tóc bị rụng. Mật độ tóc tối đa mà đế lưới ren French Lace có thể giữ được là mật độ medium-heavy.

và bây giờ, đến lưới ren củaThụy Sĩ: Swiss lace. At VietWig, Ren Thụy Sĩ Swiss lace chúng tôi sử dụng là loại siêu mịn. Trên thực tế, nó mỏng hơn và tự nhiên hơn ren Pháp. Đồng thời, Lưới thụy sĩ cũng rất mong manh và dễ rơi đứt mắt nối Nếu dùng lưới ren Thụy sĩ để móc tóc thì độ bền thực sự của loại lưới này khi sử dụng có thể chỉ kéo dài khoảng bốn tuần, vì vậy nếu khách hàng của bạn đang tìm kiếm một bộ tóc để dùng thường xuyên và lâu dài, thì bạn không nên giới thiệu ren Thụy Sĩ.

Chúng tôi chỉ có thể thực hiện các nút thắt đơn lẻ single split knots trên ren Thụy Sĩ vì chất liệu cơ bản quá mỏng. Nếu chúng ta thắt nút chia đôi double split knots hoặc thắt nút phẳng kép double flat knots, thì các sợi đăng ten Thụy Sĩ sẽ dễ bị đứt trong quá trình thắt nút. Về mật độ tóc, ren Thụy Sĩ không thể hỗ trợ bất cứ thứ gì có mật độ lớn hơn mật độ medium-light.

Lưới Mono

Bây giờ, hãy chuyển sang tìm hiểu về lưới sợi monofilament thường được gọi là lưới mono. Lưới Mono không mỏng như lưới French lace nhưng được dệt chặt hơn lưới Lace nên bền hơn rất nhiều. Bộ tóc sử dụng lưới Mono thực sự là một bộ tóc rất bền

Loại mono đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là lưới mono hàn tinh (fine welded mono). Lưới Fine welded mono dùng tốt, tự nhiên và thoáng khí. Nó dày hơn và bền hơn lưới French Lace. Tương tự như Lưới French Lace, chúng tôi thường thực hiện thắt nút đơn tách ngược single reverse split knots trên 1/2” đầu tiên của phần đế và thắt nút tách ngược kép double reverse split knots trên phần còn lại của chất liệu. Mật độ tóc tối đa cho Lưới fine welded mono là mật độ extra-heavy vì vật liệu cơ bản càng bền thì càng có nhiều tóc được móc vào.

Tiếp theo, chúng tôi có Lưới super fine welded mono cũng tự nhiên và thoáng khí. It is thicker than French lace but thinner and softer than fine welded mono. Nó mạnh mẽ và bền bỉ như fine welded mono. Như trường hợp với lưới fine welded mono và lưới French lace, chúng tôi thực hiện các nút thắt đơn lẻ tách ngược single reverse split knots trên đường chân tóc phía trước của lưới super fine welded mono và nút thắt chia đôi ngược double reverse split knots trên phần còn lại của đế. Lưới Super fine welded mono có thể giữ được tóc có mật độ từ medium-light tới medium.

Cả hai loại lưới Mono này không chỉ bền mà còn không thể bị phát hiện và đôi khi còn hơn cả ren Pháp vì các sợi Lưới Mono trong suốt và rất mỏng. Ngoài ra, kết cấu của lưới Mono hoàn toàn khác với lưới French lace và lưới Swiss lace Nó thô ráp hơn nhiều, vì vậy nếu khách hàng có làn da nhạy cảm, nó có thể không phải là lựa chọn tốt cho họ.

Cuối cùng, chúng ta sẽ thảo luận về hai vật liệu lưới Mono khác: fine monosuper fine mono.

Fine mono rất mềm mại và thoải mái trong khi cũng rất tốt. Nó có thể sử dụng trong một thời gian dài. Bạn cần lưu ý rằng nó không thể được sử dụng trên cạnh của đế: nó cần một vật liệu khác để bịt kín cạnh của nó. Da PU và ruy băng là hai chất liệu phổ biến được sử dụng để bịt kín cạnh của lưới Mono. Chúng tôi có thể thực hiện các nút thắt chia đôi double split knots trên tất cả lưới fine mono và nó có thể giữ được mật độ tóc cực dày extra-heavy.

Lưới Super fine mono mềm hơn, mịn hơn và mượt hơn so với lưới fine mono. Nó cũng không thể được sử dụng trên cạnh của đế vì nó cần một vật liệu khác, chẳng hạn như da PU hoặc ruy băng, để bịt kín cạnh. Chúng tôi thực hiện các nút thắt tách đơn single split knots trên mặt trước của super fine mono. Lưới Super fine mono rất tốt, mềm mại và mịn màng. Nếu chúng ta thực hiện các nút thắt chia đôi double split knots trên đó, các nút thắt sẽ quá lớn và sẽ nhô ra ở mặt dưới của đế và làm cho nó trở nên thô ráp và gai góc trên đầu. Lưới Super fine mono có thể hỗ trợ mật độ tóc trung bình medium .

Những khách hàng của bạn lựa chọn bộ tóc dùng lưới Mono cần lưu ý rằng quy trình làm sạch phức tạp hơn cách lưới mono được dệt Các sợi lưới Mono đan rất khít. Điều này có nghĩa là phần còn lại từ băng dính,da đầu hoặc dầu tự nhiên từ da đầu sẽ được bít vào các lỗ của mono. Nó rất khó để làm sạch và loại bỏ. Mặc dù người dùng có thể cảm thấy rằng họ đã làm sạch tất cả cặn và dầu khỏi đế nhưng khi kiểm tra kỹ hơn, thường có một số cặn trắng còn sót lại trong các lỗ rất nhỏ của đế lưới Mono. Dư lượng sót lại này sẽ làm hỏng chân tóc và cuối cùng dẫn đến rụng tóc

Bạn cũng nên biết rằng lưới super fine mono và lưới fine mono không có độ co giãn như chất liệu lưới ren Lace. Điều đó có nghĩa là khi kích thước đế lớn hơn 8” x 10” thì cần phải sử dụng nhiều hơn một mảnh lưới mono để tạo ra nó và có hình dạng đẹp. Nếu chỉ sử dụng một mảnh,mặt đế bộ tóc sẽ quá phẳng và không có hình dạng cong phù hợp.